Lượt xem: 203

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chọn máy uốn sắt thép sản xuất bởi SEOUL MACHINERY CO., LTD Hàn Quốc


Được nhập khẩu nguyên chiếc bởi công ty  TNHH TM VÀ XNK MÁY KỸ THUẬT SEOUL VIỆT NAM.
Hướng dẫn này được chuẩn bị cho mục đích duy trì tình trạng tốt của thiết bị trong thời gian dài, hiệu quả làm việc của máy và cho phép máy được vận hành an toàn và chính xác. Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này và nghiên cứu cấu trúc của thiết bị, thông tin an toàn và biện pháp phòng ngừa, trước khi bạn vận chuyển, lắp đặt, vận hành, bảo trì hoặc kiểm tra thiết bị.
Thiết bị này là máy uốn cốt thép có khả năng uốn các thanh thép cứng (thanh cao) với đường kính từ 6 mm đến 43mm( tùy loại máy) một cách nhanh chóng và chính xác. Máy được phát triển cho sự tăng trưởng vượt trội về năng suất.
Nguồn điện sử dụng là 220v,50/60hz, 1 pha cho các dòng máy uốn SUB16, SUB25S, SUB 35H ,  điện 3 pha cho dòng máy uốn sub 35HD, SUB 43HD. Nếu phải nối dây điện thì hãy đảm bảo dây nối có đường kính tối thiểu là 2.0mm.
Để máy sẵn sàng hoạt động hãy lắp đặt con lăn cố định, con lăn quay và thanh chặn trở lại và điều chỉnh chúng và xem xét kích thước thanh.
- Thiết lập công tắc điện  đến 1- điểm hoặc 2 điểm để vận hành máy.
- Hoạt động 1- điểm: điều chỉnh góc là cho 1- điểm. Hoạt động bằng công tắc khởi động hoặc công tắc chân 1- điểm.
- Hoạt động 2- Điểm: điều chỉnh góc là cho 2 điểm. Hoạt động bằng công tắc chân 2 điểm.
-Điều chỉnh cách sắp xếp góc theo ý muốn và sửa nó. Nhấn công tắc vận hành hoặc công tắc chân sẽ dẫn đến một hiệu suất uốn.
-Luôn luôn giữ nút khẩn cấp trong tình huống khẩn cấp.
*Cách sử dụng hệ thống  điều chỉnh góc kép:
1) Xác định nút "điểm đầu tiên" ở tỷ lệ góc 90 độ trên thiết bị điều chỉnh góc "điểm đầu tiên".
2) Xác định núm "điểm thứ hai" ở thang góc 45 độ trên thiết bị điều chỉnh góc "điểm thứ hai".
3) đối với quy trình uốn góc 90 độ, chạm vào công tắc chân được kết nối với công tắc "điểm đầu tiên".
4) đối với quy trình uốn góc 45 độ, chạm vào công tắc chân được kết nối với công tắc "điểm thứ hai".

*Kiểm Tra Điểm
1) nếu con lăn quay di chuyển trở lại với tốc độ quá nhanh kèm theo độ nảy lớn, hãy nới lỏng nhẹ bu-lông để điều chỉnh lò xo hồi.
2) Nếu con lăn quay không di chuyển trở lại vị trí ban đầu, hãy vặn nhẹ bu-lông để điều chỉnh lò xo hồi.
3) Kiểm tra dây điện bên trong để chuyển tiếp nguồn điện cho máy, nếu máy không hoạt động mặc dù tất cả các đèn đã ký có đèn.
4) Cao su đệm có thể bị biến dạng hoặc vỡ sau khi được sử dụng trong một thời gian dài. trong trường hợp này, thay thế nó bằng một cái mới.
Lưu ý:
1) Hai (2) góc được uốn cong tùy ý có thể được điều chỉnh bởi người vận hành trong phạm vi từ 0 đến 180 độ.
2) bộ máy điều chỉnh góc kép cung cấp cho người vận hành sự tiện lợi bằng cách cho phép anh ta thực hiện quá trình uốn của hai (2) góc khác nhau, với thanh trên máy.
Cảnh Báo
Không bao giờ chạm vào bất kỳ bộ phận chuyển động hoặc con lăn trong khi máy uốn cốt thép đang được vận hành. Nếu thiết bị được xử lý sai, thương tích vật lý ở mức độ nghiêm trọng hoặc tài sản bị hư hỏng có thể xảy ra.
Bảo Trì
1) Thay thế bàn chải carbon - đảm bảo rút dây nguồn trước khi thay thế. Bạn có thể cần phải đánh lại bàn chải carbon khi máy dừng đột ngột ở giữa hoạt động hoặc trong một vài phút sau khi máy chạy sao. Kiểm tra bàn chải carbon với một chỉ định.
Tháo nắp bàn chải ở đầu động cơ bên trong và lấy bàn chải ra (thay cả hai đầu). Bốn (4) bộ phận của mỗi bộ phận và cần thay thế do kép.
Nếu bàn chải carbon bị mòn được sử dụng không thay thế, nó sẽ tăng tốc độ hao mòn của cổ góp và cuối cùng dẫn đến gãy phần ứng. Kiểm tra tia lửa của động cơ và bàn chải carbon.
Nếu tia lửa xảy ra quá nhiều, hãy làm sạch bên trong giá đỡ carbon bằng cách kiểm tra độ bám dính của bàn chải carbon với động cơ. và sau đó giữ cho bàn chải carbon di chuyển trơn tru.
2) khi bạn cần thay thế thanh trung tâm bên trong hoặc bán kính hình chữ nhật trước đây, hãy chắc chắn làm sạch bề mặt của từng bộ phận bằng bàn chải suppied.
3) bảo trì thông thường
- kiểm tra các bu lông và đai ốc mỗi nơi nếu chúng được vặn chặt.
- điều chỉnh bu lông phản ứng sốc nếu công suất quay trở lại hoặc tốc độ của con lăn quay cao hoặc thấp bất thường.
4) đèn nguồn trên bảng hiển thị cho biết rằng máy đã sẵn sàng để thay thế và
_ nếu đèn không bật, kiểm tra dây nguồn đã được cắm chưa.
-Nếu máy không chạy ngay cả khi đèn đang bật, hãy kiểm tra cầu chì và trạng thái của chổi than.
- trong vấn đề khác, yêu cầu dịch vụ bảo hành.
Nếu bạn quan tâm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0976.829.088
Chúng tôi sẽ rất vui khi nói về mối quan tâm của bạn. Công ty TNHH TM và XNK máy kỷ thuật Seoul Việt Nam là đơn vị chính thức và duy nhất của Seoul tại Việt Nam.
Để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn quý khách
 Địa chỉ : - Hà Nội : 703 đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
               -  TP HCM: 424 Quốc lộ 1A, KP 3, Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân, TP HCM.
Điện thoại:   0983098088

XEM THÊM