Chúng tôi là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc tế Seoul. Tự hào là đơn vị trực thuộc của tập đoàn Seoul Hàn Quốc - một thương hiệu với hơn 30 năm kinh nghiệm được thành lập từ năm 1992. Với tư cách là đơn vị duy nhất được Seoul Hàn Quốc chuyển giao công nghệ, xây dựng nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại máy xây dựng. Uy tín của chúng tôi được xây dựng dựa trên chuyên môn kỹ thuật, cách làm việc chuyên nghiệp và tính trung thực trong kinh doanh.

Với uy tín và chất lượng của mình, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác của hơn 200 công ty xây dựng trên toàn thế giới, giúp đỡ cho hàng nghìn công trình xây dựng lớn bé mỗi năm.

Nhờ sự ủng hộ của quý đối tác, hiện nay chúng tôi đã thành công xây dựng được 1 nhà máy rộng hơn 2000m2 tại Bắc Ninh và 2 tổng kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Cơ sở sản xuất hiện đại, được trang bị máy móc và trang thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới với hàng trăm nhân công đang làm việc ngày đêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi ngày cho ra đời 50 chiếc máy và có thể tăng gia khi cần, đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng trên khắp thế giới.  Sự ủng hộ của quý đối tác là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn. 

Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn hỗ trợ khách hàng bằng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và dự án cụ thể của họ.

Sự thành công của chúng tôi chính là nhờ sự ủng hộ của quý đối tác. Chân thành cảm ơn quý đối tác vì đã lựa chọn Seoul Việt Nam làm bạn đồng hành trong những công trình xây dựng của mình. 

Địa chỉ công ty:
Nhà máy: đường TS7, khu công nghiệp Tiên Sơn, P. Tương Giang, TP. Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Văn phòng và nhà kho Hà Nội: NV6-15 khu nhà ở tổng cục 5, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Nhà kho TP HCM: số 114B đường số 6, KP6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.seoulmachinery.vn
Email: seoulvietnam8114@gmail.com
Hotline: 0983 098 088